Thiệp - Bưu ảnh

Thiệp - Bưu ảnh - Tất cả sản phẩm Thiệp - Bưu ảnh chính hãng, giá rẻ, mới nhất tháng 07/2024. Giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà (COD), bảo hành chính hãng. Đổi trả hàng nếu không hài lòng.
9.196 sản phẩm
Trang 1/100

Thiệp mời – Tạo nên sự chuyên nghiệp và lịch lãm khi trao gửi thông điệp cho mọi người

Thiệp mời là một ấn phẩm thông tin đơn giản nhưng lại là một phần không thể thiếu trong hoạt động của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Tuy không được sử dụng thường xuyên nhưng thiệp mời luôn được đầu tư in ấn một cách kỹ lưỡng với yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. Bạn muốn thể hiện sự sang trọng cũng như được mọi người chú ý đến những tấm thiệp? Vậy làm thế nào để có thể chuẩn bị được một tấm thiệp mời đẹp? Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn thiệp mời mà bạn không nên bỏ qua.

Cách lựa chọn thiệp phù hợp và hoàn hảo

- Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết: Nội dung đóng vai trò quan trọng đối với một tấm thiệp mời nên trước hết cần thể hiện thông tin một cách chuẩn xác và cô đọng nhất. Các thông tin cơ bản cần có là thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, đơn vị tổ chức, tên sự kiện,… - Bố cục thiết kế để tạo nên một thiệp cưới chất lượng: Việc tạo nên một tấm thiệp mời độc đáo sẽ giúp cho nội dung được người xem nhận diện tốt hơn. Đồng thời cũng để lại ấn tượng trong lòng họ nên cần chú ý tới bố cục của tấm thiệp. Việc sử dụng màu sắc, hình ảnh linh hoạt đóng vai trò thông tin nhưng cũng là một phần quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ. Cần lựa chọn màu sắc, hình ảnh phù hợp với sự kiện đang diễn ra. - Phong cách của thiệp: Có nhiều phong cách thiết kế thiệp khác nhau. Mỗi phong cách sẽ mang những đặc điểm riêng biệt. Ví dụ phong cách thiệp hoa văn sẽ mang đến cảm giác tươi mới và tinh tế khi khách mời nhận được. Hoặc thiệp theo phong cách độc đáo sẽ hiểu được phần nào tính cách của chủ nhân tấm thiệp đó. - In ấn thiệp trên chất liệu giấy tốt: Chất liệu giấy in thiệp không chỉ thể hiện thông tin mà còn thể hiện cho yếu tố chất lượng. Đầu tư vào loại giấy in tốt, chất lượng cao chính là một yếu tố thể hiện cho chất lượng của mẫu thiệp mời mà cá nhân cũng như doanh nghiệp sử dụng.Có thể nói chất lượng của giấy thiệp sẽ là yếu tố quyết định đến thiệp có cao cấp hay không. Bởi thiệp cao cấp không thể nào được thiết kế qua loa cũng như sử dụng chất liệu không tốt cùng màu sắc kém nổi bật. Đây là tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua mà bạn cần nhớ. - Chi phí sản phẩm: Tùy theo chất lượng thiệp mà giá thành của sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Đối với những thiệp bình thường sẽ có giá rẻ hơn so với những thiệp cao cấp được thiết kế tỉ mỉ. Bạn nên cân nhắc lại vấn đề tài chính trước khi quyết định chọn thiệp.

Thiệp

- Chất liệu giấy: Sản phẩm thiệp được thiết kế trên dòng giấy mỹ thuật cao cấp, mặt giấy trơn láng có bề mặt mịn, độ phủ bám mực cao. - Thiết kế: Sản phẩm được thiết kế theo phong cách design chuyên nghiệp, với màu sắc bắt mắt, nội dung trình bày cũng như cách bố trí, phân trang khoa học, hình dạng thiệp mời, kiểu bao thiệp chuyên nghiệp ấn tượng.

Mua online các loại thiệp với giá hấp dẫn tại NhaSachHoaSen.com

Để sở hữu nhanh chóng các loại thiệp mời đang hot hiện nay với phong cách chuyên nghiệp, uy tín chất lượng, bạn chỉ cần truy cập NhaSachHoaSen.com, lựa chọn sản phẩm phù hợp và đặt mua. Ngay sau đó, NhaSachHoaSen.com sẽ tiến hành xử lý đơn giản, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh chóng cho quý khách, hình thức thanh vô cùng linh hoạt và đa dạng. Hơn nữa, mua sắm với NhaSachHoaSen.com, bạn hầu như không còn lo lắng về vấn đề thời tiết, thời gian hoặc giá cả nữa. NhaSachHoaSen.com sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn tận tình cho bạn với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Mua ngay tại NhaSachHoaSen.com để nhận được những ưu đãi bất ngờ nhé!

Xu hướng Thiệp - Bưu ảnh