Album - Khung Hình

Album - Khung Hình - Tất cả sản phẩm Album - Khung Hình
19.255 sản phẩm
Trang 1/100

LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC ĐẸP VỚI KHUNG HÌNH XINH

Những chiếc khung hình để bàn xinh xắn, dễ thương sẽ giúp không gian căn nhà trở nên ấm áp và hạnh phúc, là cầu nối để các thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Đồng thời đây cũng là một trong những món quà lưu niệm có ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.

Tiêu chí lựa chọn khung hình để bàn dựa theo chất liệu

Khung ảnh để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong những căn phòng đẹp, khung được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau. - Khung hình kim loại: Khung kim loại được thiết kế khung linh hoạt và phù hợp với nhiều kiểu trang trí khác nhau. Bạn có thể lựa chọn giữa bạc, thiếc hoặc đồng thau. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà được cá nhân hoá, một bức ảnh trong khung kim loại là sự lựa chọn tuyệt vời. - Khung hình gỗ: Khung hình gỗ có thể được sử dụng cho một loạt các màn hình bao gồm trên bàn làm việc và cả trên tường. Những khung này cũng hoàn hảo cho những ngôi nhà hiện đại trưng bày đồ nội thất bằng gỗ. - Khung hình gỗ mang lại nét cổ điển riêng, rất phù hợp đối với những người thích phong cách truyền thống. - Khung hình vải: Những khung hình này tạo cho bạn cảm giác giản dị và chào đón trong phòng của bạn.Không đơn thuần là nơi chứa những hình ảnh mà còn góp phần thể hiện cá tính của người sử dụng.

Khung hình để bàn

- Kiểu dáng: Khung hình thường được cấu tạo từ 3 bộ phận, viền là bộ phận ngoài cùng của khung ảnh, viền khung được thiết kế điệu đà với nhiều hình thù khác nhau như cây lá, thú vật, hoa văn…Lớp kính bảo vệ trực tiếp của ảnh, không chỉ phản ánh chân thực nhất vẻ đẹp của ảnh, còn giúp bảo vệ ảnh có độ bền lâu nhất. Tấm lót tranh nhằm giữ cho ảnh có chất lượng tốt nhất trong thời gian sử dụng lâu nhất. - Kích thước: Kích thước phổ biến của khung hình là 4 × 6, phù hợp với nhiều đối tượng, từ ảnh gia đình đến nghệ thuật trừu tượng. Khung ảnh cho ảnh 5 × 7 và khung ảnh để bàn cho ảnh 8 × 10, phù hợp cho ảnh nhóm hoặc chân dung. - Thương hiệu: Aegean Sea Love, Lovely Land|, POSM, Carehouse….

Mua ngay khung hình để bàn tại NhaSachHoaSen.com

NhaSachHoaSen.com hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm khung hình để bàn, với nhiều hình dáng và chất liệu khác nhau, có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mỗi người. Ngoài ra, NhaSachHoaSen.com luôn cam kết hàng rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng chính hãng. Hệ thống còn hỗ trợ chính sách đổi trả hàng dễ dàng, giúp bạn chọn mua dễ dàng hơn. Hãy cùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến với NhaSachHoaSen.com Việt Nam để mang về hàng ngàn sản phẩm độc đáo.

Xu hướng Album - Khung Hình