Gương mini

Gương mini - Tất cả sản phẩm Gương mini
714 sản phẩm
Trang 1/15

GƯƠNG MINI - SẢN PHẨM TIỆN ÍCH DÀNH CHO PHÁI NỮ:

Gương là một vật dụng đã rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là với các bạn gái. Nhờ khả năng phản chiếu, gương giúp người dùng có thể nhận biết được ngoại hình của mình một cách dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên vấn đề về làm đẹp, chỉnh trang vóc dáng của phụ nữ là nhu cầu thường trực và rất cần thiết, không chỉ ở nhà mà ngay cả khi ở ngoài đường, nơi làm việc… Chính vì thế việc thiết kế và đưa vào thị trường những chiếc gương mini được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm và ưa chuộng.

Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua gương mini

Nhiều khách hàng thường cho rằng mua sắm loại gương nào cũng giống nhau, không có gì khác biệt. Và với gương mini cũng vậy. Tuy nhiên để chọn mua được chiếc gương phù hợp nhất, người tiêu dùng cần lưu ý tới một số vấn đề như: - Nhu cầu sử dụng: dựa trên nhu cầu sử dụng gương là khác nhau mà quý vị cần có sự cân nhắc chọn mua những kiểu dáng gương, kích thước gương được hợp lý nhất. - Hiệu quả sử dụng: quý vị cần kiểm tra khả năng soi chiếu của gương. Hình ảnh phản chiếu cần rõ nét, không mờ, nhòe hay xây xước. - Chất liệu: gương mini thường được sử dụng thêm các chất liệu như nhôm, nhựa… ở mặt sau để bao bọc xung quanh. Tuy nhiên, dù là chất liệu gì thì yếu tố chắc chắn, không bị hoen gỉ là vấn đề mà người tiêu dùng cần hết kiểm tra kỹ trong khi chọn lựa.

Gương mini bỏ túi

- Thiết kế: Sản phẩm thường được thiết kế với kích thước từ 7 -10 cm theo dáng vuông hoặc tròn. Phần mặt sau của gương được trang trí thêm bằng nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau để tăng tính thẩm mỹ. - Công dụng: Kích thước nhỏ nhắn giúp người dùng dễ dàng mang theo sản phẩm bên mình, bỏ trong túi và lấy ra sử dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Gương mini đặt bàn

- Thiết kế: Sản phẩm được thiết kế với dáng đứng hoặc gương tròn cố định trên một giá nhỏ để đặt bàn. Kích thước của sản phẩm cũng khá nhỏ nhắn và đẹp mắt - Công dụng: Sản phẩm thuận tiện sử dụng để đặt tại bàn trang điểm cho các phái nữ. Thiết kế gọn nhẹ với dáng đứng tiện ích giúp người dùng dễ dàng di chuyển sản phẩm và sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau.

Bộ gương mini kèm lược

- Thiết kế: Gương có thiết kế hình hộp chữ nhật hoặc hình tròn. Bên trong sản phẩm ngoài chứa chi tiết chính là gương còn có thêm một chiếc lược nhỏ đi kèm. - Công dụng: Sản phẩm giúp gia tăng khả năng chỉnh trang đầu tóc và ngoại hình cho người dùng. Vừa có thể kết hợp soi gương vừa tiện lợi khi chải đầu.

Mua sắm gương mini tại NhaSachHoaSen.com

NhaSachHoaSen.com là trang thương mại điện tử có cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay, trong đó có dòng gương mini. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đặt mua được sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Phương thức thanh toán đơn giản, dịch vụ giao hàng linh hoạt nhanh chóng sẽ giúp quý vị mua sắm thật vui vẻ và thoải mái. Truy cập trang NhaSachHoaSen.com và mua sắm ngay thôi!

Xu hướng Gương mini