Sách Văn Hóa - Địa Lý - Du Lịch

Sách Văn Hóa - Địa Lý - Du Lịch - Tất cả sản phẩm Sách Văn Hóa - Địa Lý - Du Lịch
4.089 sản phẩm
Trang 1/86

SÁCH VĂN HÓA - DU LỊCH DÀNH RIÊNG CHO BẠN TRẺ

Sách văn hóa - du lịch là loại sách cung cấp thông tin cho người đọc về sự kiện xung quanh ta trong nước và trên thế giới, giúp mở rộng vốn kiến thức xã hội về các vùng miền trên cả nước nói riêng và quốc tế nói chung. Ta có thể đọc sách bất cứ khi nào như một sở thích để thư giãn và cần thiết nhất là khi nghiên cứu hay dự định du lịch đến một vùng đất mới. Những cuốn sách văn hóa - du lịch còn là nơi lưu trữ những giá trị tinh thần, tinh hoa văn hóa của nhân loại trong đó. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua những cuốn sách hay, sách cẩm nang du lịch ngay trên trang thương mại điện tử NhaSachHoaSen.com với vài thao tác chuột đơn giản.

Tiêu chí chọn lựa sách văn hóa - du lịch hàng đầu

- Thông tin sách chính xác, có chọn lọc: Trước mỗi chuyến đi xa, bạn đọc thường tìm hiểu rất nhiều về các điểm đến, về nơi cư trú, ăn uống thuận tiện, tốt nhất để không khỏi bị lạ lẫm, hay phạm phải các sai lầm do không hiểu văn hóa - không nắm được thông tin du lịch chính xác. Nguồn thông tin đó có rất nhiều trên những trang internet. Tuy nhiên internet có mặt trái là nhiều thông tin chỉ mang tính quảng cáo, không đúng sự thật; để tìm nguồn thông tin chất lượng và xác thực hơn thì người đọc nên tìm đến sách văn hóa - du lịch. Được viết bởi đội ngũ tác giả các chuyên môn, có trải nghiệm phản ánh đúng thực tế về văn hóa hay đặc điểm của từng khu vực, quốc gia. - Nội dung đa dạng, phong phú: Nội dung của sách văn hóa - du lịch bao gồm những câu chuyện về trải nghiệm du lịch dưới dạng tự truyện hay cẩm nang, sách chuyên về một vấn đề văn hóa nào đó. Lối viết đa dạng phong phú nên người đọc có thể dễ dàng tìm thấy một cuốn sách phù hợp với sở thích của mình cũng như đả động đến nhiều lĩnh vực văn hóa đa dạng khác nhau. Những nội dung trong sách đều mang tính nghiên cứu chính xác nhưng cũng dựa trên quan điểm của người viết. Nên đọc những cuốn sách như vậy người đọc sẽ có thêm sự hiểu biết, mở rộng được tư duy, suy nghĩ của bản thân về một vấn đề văn hóa cụ thể. - Thiết kế chất lượng từ trong ra ngoài: Sách đa dạng các đề tài, nội dung khác nhau từ các nhà xuất bản lớn nhỏ toàn quốc nên có mẫu mã vô cùng đa dạng. Từ đơn giản như những cuốn giáo trình, bình luận của sinh viên cho đến tỉ mỉ chi tiết trong từng đường nét minh họa và chất liệu giấy xịn mịn cho người đọc trải nghiệm hoàn toàn khác. Vì vậy nên giá sách cũng dao động có những quyển chỉ vài chục nhưng cũng có những cuốn lên đến vài trăm nghìn, phụ thuộc vào chất lượng nội dung và cả thiết kế.

Sách Sài gòn trong tôi

- Thông tin: Sài gòn trong tôi là một tác phẩm như lời tâm tình và miêu tả đặc sắc về sài gòn dưới lăng kính của tác giả Quốc Bảo. - Nội dung: Tác phẩm để lại cho người đọc một dấu ấn hoàn toàn khác về Sài Gòn phồn hoa vốn đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi người dân Việt. Nhưng đằng sau sự phồn thịnh đó là những góc nhỏ nơi con người nhỏ bé đang sống và trải nghiệm cuộc đời của mình cùng sự phát triển của Sài Gòn. Nó sẽ là một cuốn sách văn hóa - du lịch tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về con người miền Nam và những góc nhỏ của Sài Gòn thân thuộc qua những hình ảnh trực quan minh họa của tác giả.

Các cuốn sách cẩm nang du lịch

- Thông tin: Cẩm nang du lịch Thái Lan, Anh, Mỹ,… là những cuốn sách hàng đầu trong việc tìm hiểu văn hóa và tìm kiếm các địa điểm du lịch hợp lý ở một quốc gia khác. - Nội dung Cuốn sách cung cấp cho bạn thông tin khái quát về bối cảnh văn hóa - lịch sử phát triển của các quốc gia song hành cùng các danh thắng nổi tiếng có lịch sử lâu đời, cùng hình minh họa. Sau cùng là giới thiệu về nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở gần những điểm du lịch lớn cũng như phương thức liên hệ.

Sách Tín ngưỡng thờ mẫu

- Thông tin: Sách tín ngưỡng thờ mẫu là cuốn sách đặc sắc để tìm hiểu về nền văn hóa thờ mẫu của người Việt từ xưa đến nay. - Nội dung: Sách hệ thống hóa các vị thánh, nơi thờ cúng. Cuốn sách sẽ cho bạn cái nhìn khách quan về sự ra đời, phát triển của tín ngưỡng và các vấn đề tâm linh xoay quanh đó. Cũng như thấy được sứ mệnh của người Việt phải giữ gìn bản sắc, tín ngưỡng trước sự mai một trong xu thế hội nhập hiện nay.

Mua sách văn hóa - Du lịch với giá ưu đãi tại NhaSachHoaSen.com

Khi chọn lựa sách văn hóa - Du lịch, người đọc thường chọn sách theo chủ đề mình đang muốn tìm hiểu, nhưng lại không biết mua ở đâu. NhaSachHoaSen.com là địa chỉ có rất nhiều đầu sách như sách du lịch, sách văn hóa, sách tín ngưỡng,…với nội dung phong phú giúp việc chọn mua của người đọc trở nên dễ dàng, thuận tiện. Mỗi cuốn sách bán ra là một quy trình xuất hàng, đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp để đưa đến người mua những món hàng đảm bảo chất lượng. NhaSachHoaSen.com với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi mua sắm trực tuyến tại NhaSachHoaSen.com. Mua ngay nhé!

Xu hướng Sách Văn Hóa - Địa Lý - Du Lịch