Mực Các Loại

Mực Các Loại - Tất cả sản phẩm Mực Các Loại.Mực máy in, mực viết máy . Mua hàng online tại NhaSachHoaSen.com: ✓ Hàng chính hãng ✓ Giá rẻ hơn ✓ Giao hàng tận nơi
706 sản phẩm
Trang 1/15

MÀU, MỰC – DỤNG CỤ VĂN PHÒNG PHẨM CHO NGƯỜI ĐAM MÊ HỘI HỌA

Đối với những bạn đam mê hội họa thì bên cạnh việc chọn giấy hay bề mặt tô vẽ chất lượng thì chọn màu mực vẽ cũng là tiêu chí rất quan trọng. Mua được màu mực chất lượng đã giúp bạn hoàn thành tác phẩm xuất sắc hơn rất nhiều. Để giúp bạn chọn mua màu mực chính hãng, đúng thương hiệu, Hiện nay bạn không còn quá khó khăn trong việc mua sắm vì đã có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối ngành hàng này với đa dạng màu sắc cho bạn chọn lựa.

Các vật dụng cần thiết khi bắt đầu tập tô màu nước

- Giấy: Với những bạn mới bắt đầu tập tô màu nước thì nên mua pad sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Ngoài ra để giúp bạn ứng dụng tô sắc nét và thuần thục hơn, bạn có thể chọn loại giấy 180g hoặc 240g, 300g vì có độ dày vừa phải và được ứng dụng rất phổ biến. - Cọ: Để giúp bạn thao tác vẽ chắc tay hơn, cọ cũng là vật dụng rất quan trọng khi chọn mua. Khi mới bắt đầu tập tô bạn chỉ cần chuẩn bị loại cọ tròn nhỏ size 4, 5 hoặc 6 và cọ vát cỡ vừa để wash màu. Các dòng cọ này khá tiện lợi khi có thể tô nét lớn và nét nhỏ bằng cách xoay các góc cọ để điều khiển nét. - Bảng: Để có được bề mặt chắc chắn và phẳng khi vẽ, chọn mua một chiếc bảng vừa phải sẽ giúp bạn thao tác dễ hơn. Đặc biệt khi chọn bảng phải lưu ý loại bảng không chứa acid vì có thể ảnh hưởng đến giấy tô.

Màu mực vẽ

- Sản phẩm: Bộ 20 màu mực in dấu, mực Pilot đủ màu, mực dấu Let’s Color theo gam màu, mực oaso nước, …. - Chất liệu: Các dòng mực chủ yếu đều chứa pic măng màu, chất tạo màng và phụ gia không chứa hóa học khi người khác sử dụng. Đặc biệt kết hợp từ các loại dầu khoáng, dầu thực vật dạng dầu lanh nên không độc hại, bám màu chắc khó phai. - Thiết kế: Dạng lọ thủy tinh ngắn, nắp nhựa tròn, dễ dàng mở đóng khi sử dụng. - Thương hiệu: Các thương hiệu uy tín chuyên về màu mực hội họa gồm Pilot, Oaso, J Herbin, Royal Talens Ecoline, ….

Mua sắm màu mực vẽ chất lượng tại website NhaSachHoaSen.com

NhaSachHoaSen.com Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và chọn lựa. Hệ thống online sẽ luôn cập nhật hàng mới liên tục với giá thành cực kì ưu đãi. Ngoài ra khi mua hàng tại NhaSachHoaSen.com, bạn còn được đảm bảo đổi trả hàng khi mua tại NhaSachHoaSen.com Mall. Còn chần chờ gì mà không click ngay vào NhaSachHoaSen.com ngay bây giờ để mua sắm mặt hàng khuyến mãi giá tốt.

Xu hướng Mực Các Loại