Luật - Văn Bản Luật

Luật - Văn Bản Luật - Tất cả sản phẩm Sách chuyên ngành Pháp luật cung cấp các tài liệu chính quy bao gồm các văn bản , bộ luật , luật hiện hành của nhà nước
1.958 sản phẩm
Trang 1/41

SÁCH CHÍNH TRỊ - PHÁP LÝ VỚI KIẾN THỨC HỮU ÍCH

Bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích nếu siêng đọc các dòng Sách Chính Trị - Pháp Lý. Chính trị và pháp lý là hai lĩnh vực hết sức quan trọng trong tiến trình xây dựng xã hội. Đây chính là bộ khung xương, định hướng cho toàn bộ công tác phát triển của một quốc gia. Cụ thể, có xác định được con đường chính trị đúng đắn thì công tác triển khai, phát triển đất nước, kinh tế, văn hóa, đạo đức… mới đạt được hiệu quả tốt nhất, phù hợp nhất. Đồng thời, chế độ pháp lý có phù hợp thì mới đảm bảo tính khả thi khi áp dụng trên thực tế. Theo đó nếu càng nắm bắt được nhiều những nội dung kiến thức về hai vấn đề nói trên thì mỗi cá nhân càng có sự ứng biến linh hoạt và tinh thông về đa dạng các lĩnh vực, các biến động trong thực tế. Hiện nay, trên NhaSachHoaSen.com có cung ứng khá đa dạng những dòng Sách Chính Trị, Sách Pháp Lý,...với nhiều đầu mục tài liệu hữu ích để người dùng tham khảo. Khám phá ngay những sản phẩm này thông qua những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Tiêu chí đánh giá một cuốn Sách Chính Trị - Pháp Lý hay, bổ ích

- Cách thức tiếp cận vấn đề của cuốn sách: Cùng một nội dung, một vấn đề bàn luận về lĩnh vực chính trị hay pháp lý như nhau.Tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng truyền tải những thông tin và kiến thức đắt giá nhất. Một trong những yếu tố ảnh hưởng chính là góc nhìn cũng như cách thức tiếp cận vấn đề của tác giả. Quý vị chỉ cần đọc lướt qua phần giới thiệu cuốn sách cũng như phần mục lục của tác phẩm để nắm bắt một cách tổng quát những nội dung chính được truyền tải. Từ đó cân nhắc, lựa chọn cuốn sách thích hợp nhất. - Vấn đề được phân tích: Lĩnh vực chính trị - pháp lý có phạm vi rất rộng với nhiều vấn đề cần được làm rõ. Tuy nhiên quý vị nên xác định nội dung nào mang tính chiến lược và quan trọng hơn cả. Tránh lựa chọn những cuốn sách có tầm kiến thức quá vĩ mô, gây khó hiểu cũng như thiếu tính áp dụng vào thực tế. Đối với tiêu chí này, quý độc giả có thể tìm hiểu dựa trên những vấn đề nóng hổi, những nội dung chính trị - pháp lý có sự liên quan mật thiết đến thực tế sinh hoạt và lao động hằng ngày để cân nhắc lựa chọn. - Mục đích mà tác giả muốn hướng đến khi viết sách: Mỗi một cuốn sách được viết ra đều truyền tải những ý nghĩa, những thông điệp nhất định mà tác giả muốn gửi gắm. Tuy nhiên những mục đích và thông điệp ấy đòi hỏi tính đúng đắn, không vi phạm pháp luật, không truyền tải những tư tưởng hệ đạo đức sai trái tới người đọc.

Bình luận khoa học pháp lý

- Nội dung: Dòng sách tập trung bình luận các điều luật, các quy phạm pháp luật được cơ quan nhà nước có thẩm quyền thi hành. Nội dung tập trung tới vấn đề giải thích, làm rõ các quy phạm. - Công dụng: Ngôn từ trong các bộ luật, văn bản pháp luật thường khá xúc tích và cô đọng. Tuy nhiên có những từ ngữ dễ gây hiểu nhầm cho người đọc, gây khó khăn trong quá trình áp dụng. Thông qua những cuốn sách bình luận khoa học về nội dung pháp lý, đặc biệt là bình luận về các bộ luật hiện hành, người đọc sẽ được giải thích một cách cụ thể, chi tiết về những mà điều luật đó có quy định. Bao gồm cả phân tích, lấy ví dụ chứng minh, đồng thời là bình luận của tác giả về tính phù hợp hay chưa khả thi của điều luật đó trên thực tế.

Sách về các bộ luật hiện hành

- Nội dung: Đây là văn bản quy định các điều khoản pháp lý về một lĩnh vực cụ thể như hình sự,dân sự, thương mại, ngân hàng,vv.. - Công dụng: Cuốn sách giúp tổng hợp những quy định tổng quan, mang tính chất nền tảng trong một lĩnh vực nhất định mà pháp luật có điều chỉnh. Nó giúp người đọc dễ nắm bắt thông tin, dễ tra cứu các điều khoản hay những nội dung cần thiết. Thiết kế cuốn sách cũng khá nhỏ gọn nên thuận tiện mang theo khi di chuyển.

Sách về đường lối chính trị

- Nội dung: Dòng sách chính trị thường đề cập tới những con đường chính trị được các nhà lãnh đạo nổi tiếng trước đây lựa chọn và đi theo. Ngoài ra, nó cũng bình luận, phân tích hiệu quả của nhiều hệ thống chính trị trong quá khứ. - Công dụng: Dòng sách giúp người đọc có cái nhìn chân thực về từng chế độ chính trị từng xuất hiện thông qua từng thời kỳ. Nó bổ sung hệ thống kiến thức về định hướng lãnh đạo, phát triển kinh tế xã hội. Từ đó hình thành trong suy nghĩ của người đọc về con đường xây dựng xã hội đúng đắn, vững mạnh trong tương lai.

Mua sách chính trị- pháp lý nhanh chóng, tiết kiệm tại NhaSachHoaSen.com

NhaSachHoaSen.com tự hào là đơn vị cung cấp tới người tiêu dùng đa dạng những dòng sách chính trị - pháp lý thông dụng và tiện ích cùng nhiều sách hay, thú vị. Bên cạnh đó, NhaSachHoaSen.com còn cung cấp nhiều đầu sách hay như sách kỹ thuật, sách ngôn tình, sách giáo khoa,...Lựa chọn mua sắm trên NhaSachHoaSen.com, quý khách hàng được tận hưởng dịch vụ mua sắm trực tuyến hiện đại và tốt nhất. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thành tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. NhaSachHoaSen.com với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng an toàn. Truy cập ngay trang web thương mại điện tử NhaSachHoaSen.com và cùng mua sắm.

Xu hướng Luật - Văn Bản Luật