Sổ giấy nhớ hình kỳ lân Unicon đáng yêu 50 trang ( giấy note viết thiệp không kèm keo )

Văn Phòng Phẩm > Sổ & Giấy Các Loại > Giấy Ghi Chú || Sổ giấy nhớ hình kỳ lân Unicon đáng yêu 50 trang ( giấy note viết thiệp không kèm keo )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sổ giấy nhớ hình kỳ lân Unicon đáng yêu 50 trang ( giấy note viết thiệp không kèm keo )

Sổ giấy nhớ hình kỳ lân Unicon đáng yêu 50 trang ( giấy note , giấy viết thiệp không kèm keo )

Giấy nhớ luôn cần thiết trong túi mỗi người, khi cần note luôn có giấy để ghi lại. Giấy nhớ hoạt hình đáng yêu sẽ làm cho những công việc của các bạn cảm thấy thoải mái hơn nhờ sự đáng yêu ^^
Phân loại theo hình
- Chất liệu: giấy
- Kích thước: 6*9cm
- 50 trang
Sổ không kèm keo dính như note khác, các bạn có thể xé từng tờ giấy dễ dàng, có thể dùng để viết thiệp, viết công việc. Nếu muốn dán lên tường, hãy dùng băng dính hoặc miếng dán tường xinh xắn ( Shop có bán)

Cam kết y hình 100%
Cam kết chất lượng
..................................
Mango Shop – Phụ kiện thời trang – Phụ kiện chụp ảnh
- Khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin sản phẩm, chọn đúng phân loại cần mua, shop không gói hàng trong phần lưu ý hay tin nhắn. Các sản phẩm có phân loại shop đã phân loại đầy đủ.

- Nếu cần thêm thông tin từ shop, hãy nhắn tin, đừng để lại lời nhắn trong đơn hang nhé, đơn hàng nhiều nên mong khách hang thông cảm, shop không thể vào từng đơn để xem được

- Nhớ xem lại thông tin đơn hang, địa chỉ và số điện thoại đã đúng chưa trước khi kết đơn nhé. Nếu sai hãy bấm hủy đơn và đặt lại đúng nha.


- Nếu đơn hàng nhận được có vấn đề, đừng vội vào đánh giá nhé, hãy nhắn tin ngay cho shop, bên mình cam kết sẽ giải quyết ổn thỏa nhất có thể.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng shop. Shop luôn cố gắng từng ngày cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hang.
Call: 0915877450
Page: @mangophukien
Insta: @mangocute.96
Giá TRI
Liên kết: Mặt nạ đậu xanh Real Nature Mung Bean Face Mask The Face Shop (Mới)