Sách Tài Liệu Bồi Dưỡng Bí Thư Chi Bộ Và Cấp Uỷ viên Ở Cơ Sở - Xuất Bản Năm 2017 (NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật)

Sách Tài Liệu Bồi Dưỡng Bí Thư Chi Bộ Và Cấp Uỷ viên Ở Cơ Sở   Tác giả: Ban Tuyên Giáo Trung Ương NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật Năm xuất bản: 2017 Số trang: 228 Trong những năm qua, Ban Tuyên giáo...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách Tài Liệu Bồi Dưỡng Bí Thư Chi Bộ Và Cấp Uỷ viên Ở Cơ Sở - Xuất Bản Năm 2017 (NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật)

Sách Tài Liệu Bồi Dưỡng Bí Thư Chi Bộ Và Cấp Uỷ viên Ở Cơ Sở

 

Tác giả: Ban Tuyên Giáo Trung Ương

NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Năm xuất bản: 2017

Số trang: 228

Trong những năm qua, Ban Tuyên giáo Trung ương đã biên soạn nhiều tài liệu dùng để bồi dưỡng công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên ở cơ sở. Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ và cấp ủy viên ở cơ sở hiện nay, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức biên soạn tài liệu cho phù hợp với các văn bản chỉ đạo mới nhất của Đảng, đặc biệt là Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, quy định thi hành Điều lệ Đảng của Ban chấp hành Trung ương khóa XII, hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Nội dung cuốn sách tập trung trình bày những vấn đề cơ bản nhất của công tác xây dựng Đảng, những chủ trương, đường lối của Đảng về xây dựng Đảng; về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức tiến hành công tác tư tưởng, công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật và công tác dân vận của chi bộ, đảng bộ cơ sở trong giai đoạn hiện nay; hướng dẫn thực hiện một số nguyên tắc, nghiệp vụ công tác cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trên một số lĩnh vực quan trọng như: trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục và đào tạo; xây dựng và phát triển văn hóa, con người; bảo vệ tài nguyên môi trường; trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương; trong việc tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế – xã hội; phòng, chống”tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Trân trọng giới thiệu cuốn sách tới quý độc giả!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...


Giá BLURT

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Loại bìaBìa mềm
Số trang228
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
SKU4339666548192
Liên kết: Bộ trị mụn 3 bước Jeju Volcanic Lava 3-Step Impurity-Removing Nose Strip Kit The Face Shop