Sách-Bách khoa toàn thư về không gian

Tác giả: Ái Khanh | Xem thêm các sản phẩm Sách Khoa Học - Kỹ Thuật của Ái Khanh
Sách & Tạp Chí > Sách > Khoa Học - Toán Học || Sách-Bách khoa toàn thư về không gian
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sách-Bách khoa toàn thư về không gian

Công ty phát hành:Achaubooks
Tác Giả:Ái Khanh
Năm Xuất Bản :2020
Bìa:Cứng
Số Trang:256
Nhà Xuất bản Lao Động
Trọng lượng:300gr
Bách Khoa Toàn Thư Về Không Gian

Một quyển sách đầy đủ và chi tiết nhất những kiến thức tổng quan về không gian vũ trụ: từ Mặt Trăng, hệ Mặt Trời, các vì sao, vũ trụ, các thiên hà, du hành không gian, thiên văn học … và cả những thảm họa không gian.

Các chủ đề sẽ được giới thiệu một cách chi tiết, sinh động nhất thông qua những giải thích dễ hiểu và hình ảnh độc quyền 100% từ NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ) & ESA (Cơ quan Vũ trụ châu Âu).

Với 258 trang được chia làm 9 chương, cuốn sách này chứa một lượng thông tin tri thức khổng lồ, được diễn giải & minh họa một cách trực quan và sinh động chắc chắn sẽ giúp các bạn có 1 tuor du lịch xuyên không gian vào vũ trụ để khám phá những điều kỳ bí mà bình thường chúng ta không biết tới.

Bách khoa toàn thư về Không gian cho chúng ta thấy được quang cảnh thú vị và đem đến cho độc giả những thông tin mới mẻ nhất về :
Đặc điểm địa hình, địa chất, khí quyển, các suy đoán cùng toàn bộ lịch sử phát hiện và thiên hà rộng lớn mà con người đã, hoặc chưa thể khám phá.
Các mô tả sống động với những giải thích rõ ràng và hấp dẫn về những khám phá thiên văn mới nhất và vĩ đại nhất từ vật chất tối đến bề mặt Hỏa Tinh
Một chuyến tham quan 13 hành tinh trong Hệ Mặt Trời
Những khám phá tuyệt vời trong lịch sử thiên văn học
Qua đó sẽ giúp chúng ta giải đáp những thắc mắc về Không gian – Vũ trụ, ví như:
Các hành tinh trong hệ Mặt Trời trông như thế nào? Những ngôi sao lớn nhất và sáng nhất cách chúng ta bao nhiêu năm ánh sáng?
Biết được bí mật của các vì sao, ngắm nhìn những tinh vân tuyệt đẹp hay khám phá nhiều điều kỳ thú về những con người và động vật đầu tiên bay vào vũ trụ?
Đặc biệt phần hình ảnh với hơn 800 ảnh, cuốn bách khoa này xịn xò không thể chê được bởi nó được lấy từ dữ liệu đồ sộ trực tiếp ở NASA
Thuận tiện khi tra cứu
Dễ dàng khi ghi nhớ
Tất cả sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn cận cảnh và hành trình thám hiểm một VŨ TRỤ đáng kinh ngạc và mênh mông vô tận đến nhường nào.

Hãy cùng chúng tôi du hành từ hành tinh nhỏ bé, màu xanh của chúng ta tới những thế giới lạ kì với bầu khí quyển, những đại dương còn ẩn giấu, và những núi lửa khổng lồ…đầy kì bí nhé!

Giá MGOD
Liên kết: Bộ dưỡng ẩm Trắng mịn da Chia Seed Advanced Hydro