Cuốn sách 9 chiến lược cho một đội nhóm xuất chúng

Chúng ta đều biết rằng kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho bất kỳ tổ chức nào muốn tạo lập nhóm để điều hành công việc. Nói một cách dễ hiểu, một nhóm được xây dựng với m...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Cuốn sách 9 chiến lược cho một đội nhóm xuất chúng

Chúng ta đều biết rằng kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho bất kỳ tổ chức nào muốn tạo lập nhóm để điều hành công việc. Nói một cách dễ hiểu, một nhóm được xây dựng với mục đích tạo ra giá trị cho khách hàng hoặc những người hưởng lợi trực tiếp từ thành quả của nhóm đó. Tiền đề của một đội nhóm chính là tập hợp một nhóm người sở hữu các kỹ năng bổ trợ cho nhau với kỳ vọng họ sẽ thực hiện các dự án một cách trơn tru và hiệu quả, cuối cùng cho ra sản phẩm lao động tốt hơn so với quá trình giao cho từng người giải quyết những nhiệm vụ đơn lẻ thiếu sự phối hợp.
Một trong những vai trò tôi đảm nhiệm với tư cách nhà quản lý chính là giúp tổ chức của mình xây dựng các đội nhóm và đánh giá thành quả của họ.
Nghe qua thì lựa chọn những thành viên phù hợp cho nhóm là một công việc khá máy móc. Có thể bạn nghĩ tất cả những gì cần làm chỉ là xác định:
• Những kỹ năng mà đội nhóm đó cần.
• Những người có những kỹ năng đó.
• Khoảng thời gian từng người kể trên có thể ngồi xuống cùng nhau để hoạt động nhóm.
Sau khi đã tìm ra được các ứng cử viên tiềm năng cho nhóm, phương pháp “vận động viên giỏi nhất” có thể được áp dụng để chọn lựa từ trên xuống dưới cho đến khi mọi vị trí thành viên được lấp đầy.Nhưng nếu bạn có trách nhiệm phải xây dựng những đội nhóm quan trọng không chỉ là một tập hợp tài năng, bạn sẽ cần cân nhắc thêm những điều sau:
• Liệu đội nhóm bạn vừa xây dựng có sở hữu các nhân tố với tầm nhìn đủ xa để có thể hiểu được “bức tranh lớn” và giải quyết các vấn đề liên quan tới khách hàng?
• Các thành viên đã có bao nhiêu kinh nghiệm làm việc nhóm? Trong đó, họ đã tham gia bao nhiêu dự án với quy mô và độ khó tương đương với dự án lần này?
• Phong cách lãnh đạo của người lãnh đạo nhóm liệu có phù hợp với các thành viên còn lại?
• Nhóm cần thêm bao nhiêu hướng dẫn và chỉ đạo từ bên ngoài?
• Và câu hỏi quan trọng nhất có lẽ là: Các thành viên trong nhóm có làm việc ăn ý với
nhau không?
Những đội nhóm mà tổ chức của tôi xây dựng cần phải có khả năng nhìn ra “bức tranh lớn” có thể ảnh hướng đến quyết định của họ. Đối với một tập đoàn lớn giống như nơi tôi làm việc, có rất nhiều mạng lưới quan hệ trong và ngoài rộng lớn giữa các cổ đông cần đến những đội nhóm mà chúng tôi xây dựng. Vì vậy, sự nhạy cảm với bức tranh tổng quát trong công việc đóng vai trò thiết yếu, ảnh hưởng lớn đến kế hoạch hoạt động của nhóm. Một chiến lược xây dựng đội nhóm thông minh dành cho bất kỳ tổ chức lớn hay nhỏ nào không chỉ tập trung đảm bảo những kiến thức và kinh nghiệm thiết yếu trong phạm vi nhóm, mà còn tập trung đảm bảo rằng nhóm đó thể hiện được khả năng và nhiệt huyết để hoàn thành mục tiêu chung của tổ chức. Các thành viên trong nhóm có thể có những kiến thức chuyên môn hữu ích cho nhóm, nhưng nếu họ tiếp cận nhiệm vụ tập thể một cách hạn chế và thiển cận, điều đó có thể sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả đầu ra cuối cùng của nhóm.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá EGG

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhANPHUOCBOOKS
SKU1457648141418
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ trà xanh Real Nature Mask Green Tea TheFaceShop