Magazines được bán bởi Global Book Corporation

Magazines - Tất cả sản phẩm English Magazines
257 sản phẩm
Trang 1/6

Sách thường thức - Cung cấp kinh nghiệm sống quý báu

Mỗi quyển sách luôn chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại. Sở hữu những cuốn sách thường thức đời sống trong nước cũng như nước ngoài, không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn cung cấp kinh nghiệm sống quý báu.

Cách chọn mua sách thường thức phù hợp cho bạn

- Xác định chủ đề yêu thích: Có hàng triệu cuốn sách thường thức ra đời mỗi năm, sách được chia thành các chủ đề và nội dung khác nhau. Bạn có thể chọn những loại sách tình cảm, sách gia đình, hoặc về các câu chuyện bài học có ý nghĩa trong cuộc sống. Ngoài ra còn có những đầu sách về cách chăm sóc sức khỏe, làm đẹp,… vô cùng đa dạng. - Chất liệu: Bạn cần quan tâm đến chính là màu sắc giấy in rõ với phần giấy mềm và dày hơn để giúp bạn theo được luồng văn sẵn có, ít gây nhàm chán. Hạn chế chọn những loại sách giấy mềm, màu trắng đen đơn điệu. Thay vào đó hãy chọn sách bìa cứng cầm chắc tay. Bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả ngay từ lần đọc đầu tiên. - Địa chỉ mua: Địa chỉ quen thuộc dĩ nhiên là những nhà sách có uy tín, nổi tiếng trên thị trường với hàng ngàn đầu sách khác nhau như Kim Đồng, Phương Nam, Nha Nam,… Ngoài ra bạn còn có thể mua hàng tiện lợi, nhanh chóng, kết hợp đọc review từ những người mua trước từ các trang thương mại điện tử như NhaSachHoaSen.com.

Sách thường thức trong nước

- Sản phẩm: Các đầu sách nổi bật trong nước như Hạt giống tâm hồn - gồm những câu chuyện ý nghĩa về nghị lực vượt lên thử thách, về niềm tin của con người đối với bản thân và những điều tốt đẹp của cuộc sống, “Cà phê cùng Tony” - khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, giữa những tháng năm bắt đầu vào đời. Ngoài ra có một số tác phẩm khác như “Nữ hoàng không gai”, “Là phụ nữ như tôi mong muốn”… - Nhà xuất bản: những nhà xuất bản tại Việt Nam chuyên các đầu sách này phải kể đến như Nhà xuất bản Thái Hà, AlphaBook, Fahasa, Nhà xuất bản Trẻ,….

Sách thường thức nước ngoài - Sản phẩm: Các cuốn sách nổi bật như “Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới” - kế hoạch 7 ngày và giải pháp 7 giây của Janine Driver, “Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật”” - giới thiệu đến bạn phong cách sống như người Nhật, dành cho những người muốn đi bằng chính đôi chân mình. Bên đó còn có một số cuốn sách như “Ruột ơi là ruột”, “Vũ điệu làn da”,… - Chất liệu: Đối với những dòng sách dịch thường thức đời sống từ nước ngoài. Chủ yếu có phần bìa và giấy thuộc loại couche hoặc giấy bristol board in đậm nét. Giúp sách có form cứng cáp, phù hợp cất giữ lâu ngày. Ngoài ra, màu sắc ít chi tiết, chữ đen nền trắng dễ quan sát cho nhiều lứa tuổi. - Nhà xuất bản: Hệ thống sách chuyên về mảng thưởng thức đời sống đã được dịch và phát triển từ nhiều Nhà xuất bản hàng đầu. Phải kể đến như Nhà xuất bản Tổng hợp, Nhà xuất bản Trẻ, AlphaBook, Nhà xuất bản Thái Hà,…

Mua sách thường thức đời sống tại NhaSachHoaSen.com với giá ưu đãi

Hệ thống mua sắm trực tuyến NhaSachHoaSen.com sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và chọn lựa sách ngay tại nhà hoặc bất kỳ nơi đâu mà bạn mong muốn. Ngoài ra khi mua hàng tại NhaSachHoaSen.com Mall, bạn còn được đảm bảo trả hàng và hoàn tiền đúng theo quy định đổi trả. Còn chần chờ gì mà không click ngay vào NhaSachHoaSen.com ngay bây giờ. Kênh mua sắm NhaSachHoaSen.com – thế giới mua sắm nằm trong tầm tay của bạn.

Xu hướng Magazines