Combo Toán Cao Cấp Tập 1 + Tập 2

Các bạn đang có trong tay cuốn sách “Toán cao cấp” - Dành cho kinh tế. Đối tượng phục vụ của cuốn sách là sinh viên các ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, những người sử dụng toán học như là “phươn...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Toán Cao Cấp Tập 1 + Tập 2

Các bạn đang có trong tay cuốn sách “Toán cao cấp” - Dành cho kinh tế. Đối tượng phục vụ của cuốn sách là sinh viên các ngành kinh tế và quản trị kinh doanh, những người sử dụng toán học như là “phương tiện” để tìm hiểu và phân tích các vấn đề của kinh tế và quản trị kinh doanh. Với mục đích như vậy nên chúng tôi không đi sâu vào việc trình bày các chứng minh mà tập trung vào việc giới thiệu ý nghĩa của các khái niệm và các kết quả liên quan đến việc tìm hiểu và phân tích vấn đề kinh tế. Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất chú trọng việc đảm bảo tính logic của toán học và rèn luyện các kỹ năng “thực hành” để giải các ví dụ, bài tập cụ thể.

Nội dung cuốn sách được trình bày thành hai tập. Tập một. Đại số tuyến tính và Tập hai: Giải tích toán học.

Sau khi trình bày các khái niệm và kết quả cơ bản, chúng tôi giới thiệu các ví dụ áp dụng “phương tiện” Toán học vào việc giải quyết một số vấn đề hoặc mô hình kinh tế đơn giản (lưu ý rằng, sinh viên năm thứ nhất học môn Toán cao cấp trong khi chưa được trang bị kiến thức về kinh tế và quản trị kinh doanh, đây là thách thức cho cả người dạy và người học).

Lần đầu tiên biên soạn cuốn sách theo hướng tiếp cận “Toán dành cho kinh tế” chắc chắn không thể tránh khỏi khiếm khuyết, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để cuốn sách ngày càng được hoàn thiện hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá YMS

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty Cổ Phần Sách Đại Học Dạy Nghề
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
SKU1770516577842
Liên kết: Kem chống nắng vật lý Dr. Belmeur UV Derma Mineral Sun Cream SPF48 PA+++