Combo Bí quyết chinh phục điểm cao THPT Quốc gia Toán (Tập 2) - Tiếng Anh - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Tác giả: Nhiều Tác Giả | Xem thêm các sản phẩm Sách Luyện Thi Đại Học - Cao Đẳng của Nhiều Tác Giả
Với mục tiêu mang đến cho các em một tài liệu ôn thi chuẩn, sát định hướng, thương hiệu sách CCBook đã phối hợp cùng các giảng viên Trường ĐHSP Hà Nội biên soạn cuốn “Bí quyết chinh phục điểm cao kì t...
 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo Bí quyết chinh phục điểm cao THPT Quốc gia Toán (Tập 2) - Tiếng Anh - NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Với mục tiêu mang đến cho các em một tài liệu ôn thi chuẩn, sát định hướng, thương hiệu sách CCBook đã phối hợp cùng các giảng viên Trường ĐHSP Hà Nội biên soạn cuốn “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Toán”. Cuốn sách gồm có 2 tập, “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Toán – Tập 1” đội ngũ tác giả tập trung đi sâu vào các chuyên đề chính trong chương trình Giải tích 12 và phần kiến thức Đại số lớp 11 bổ trợ thi THPT QG.

6 điểm “khác biệt” của cuốn sách:

 Bao trọn kiến thức cấp THPT: Đầy đủ lớp 12 và những phần kiến thức trọng tâm lớp 11 & 10 thường xuất hiện trong đề thi THPT QG.

 Mục tiêu rõ ràng, giúp học sinh có cái nhìn tổng quát và nắm được những phần kiến thức quan trọng của bài học.

 Kiến thức lí thuyết chuyên sâu, đầy đủ hơn trong SGK (cung cấp lại những phần kiến thức cũ và mở rộng thêm kiến thức liên quan). 

 Hệ thống hóa lí thuyết – xâu chuỗi những phần kiến thức trọng tâm trình bày theo dạng sơ đồ, cho thấy sự liên quan và phát triển của kiến thức.

 Bài tập được phân chia chi tiết đến từng kiểu hỏi nhỏ, đầy đủ các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi giúp các em ôn thi đúng trọng tâm, đạt kết quả cao.

 Hệ thống các “mẹo”, lỗi sai thường gặp, phương pháp giải,… nâng cao hiệu quả học, đồng thời tiết kiệm tới 30% thời gian làm bài.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán”

Cuốn sách gồm có 3 phần:

Phần 1: Kiến thức trọng tâm Toán 12 ­– Trình bày chi tiết và đầy đủ kiến thức lớp 12.

Phần 2: Hướng dẫn ôn tập thi THPT Quốc gia ­– Hệ thống kiến thức trọng tâm của lớp 11 & 10 xuất hiện trong các đề thi THPT QG chính thức theo các chủ đề và đề thi minh họa của Bộ.

Phần 3: Đáp án – Đáp án của hệ thống bài tập tự luyện. Các bài tập trắc nghiệm được gắn ID và đưa lời giải chi tiết lên hệ thống Cctest, trong sách chỉ có bảng đáp án.

Cấu trúc chung trong mỗi chuyên đề bài học:

 – Mục tiêu: Những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng tương ứng mà các em cần đạt được sau khi học xong chuyên đề.

– Lý thuyết trọng tâm:

Chương trình lớp 12 sử dụng Infographic – hình thức đồ họa trực quan (hình ảnh kèm theo mô tả) để trình bày kiến thức, đơn giản hóa những kiến thức phức tạp giúp người học hiểu bài nhanh và ghi nhớ tốt hơn.

Chương trình lớp 11 & 10 sử dụng sơ đồ xâu chuỗi kiến thức trọng tâm, giúp các em thấy rõ sự logic, sự phát triển giữa các mạch nội dung.  

– Các dạng bài tập: Chia thành nhiều dạng toán khác nhau, trong mỗi dạng lại được chia nhỏ thành các bài toán. Trong mỗi bài toán đều có phương pháp giải, ví dụ mẫu và bài tập tự luyện:

Phương pháp giải: Diễn giải trình tự các bước làm của dạng toán, được trình bày theo 2 cột: cột bên trái là các bước giải và cột bên phải trình bày các ví dụ minh họa tương ứng.

Ví dụ mẫu: Trình bày những bài tập phổ biến nhất của bài toán. Phần này được trình bày thành 2 cột: Cột bên trái là đề bài và hướng dẫn giải chi tiết. Cột bên phải (nếu có) trình bày tóm tắt đề bài; lời giải thích, bổ sung; các lỗi sai thường gặp; các mẹo giải nhanh, mẹo ghi nhớ công thức; nhắc lại công thức cũ hoặc mở rộng các trường hợp phát triển khác của bài tập…

Các ví dụ mẫu được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, mức độ khó được nâng từ từ để đảm bảo học sinh trung bình có thể theo kịp bài. Các bài tập được giới hạn ở mức độ vận dụng và được đánh dấu * với những bài khó. Đặc biệt, để giúp học sinh làm quen với cả 2 dạng trắc nghiệm và tự luận; một số ví dụ mẫu sẽ có cả 2 dạng câu hỏi này.

Bài tập tự luyện: Các bài tập tự luyện chia thành 2 loại bài tập cơ bản (mức độ: nhận biết, thông hiểu và vận dụng) và bài tập nâng cao (bài tập ở mức độ vận dụng cao), sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Mức độ khó của bài tập không vượt quá độ khó trong đề thi THPT QG.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán”

Với mục tiêu chinh phục thang điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia, cuốn sách được nghiên cứu và biên soạn có nhiều điểm ưu việt hơn so với các đầu sách tham khảo hiện có trên thị trường:

Phạm vi kiến thức gồm cả 3 lớp 12, 11 và lớp 10 – Ôn tập toàn diện, phù hợp với mọi năng lực 

Thâu tóm kiến thức cả 3 năm cấp THPT. Trong đó:

Các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 12 được trình bày chi tiết, sâu sắc: hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập, kiểm tra và đánh giá trên lớp. (Ngoài những kiến thức khái quát còn có phần kiến thức bổ sung, mở rộng nhằm giải quyết các câu hỏi ở mức độ vận dụng cao).

Các đơn vị kiến thức thuộc chương trình lớp 11, 10 được khái quát ngắn gọn: trình bày các vấn đề trọng tâm nhất, có thể gặp phải trong đề thi THPT QG giúp học sinh ôn thi đúng hướng.  

Mục tiêu chuyên đề học rõ ràng, giải quyết thắc mắc “học như thế nào” và “học bao nhiêu là đủ”

Khái quát những yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần đạt sau khi học xong mỗi chuyên đề.

Hãy tưởng tượng, khi bắt đầu học cũng giống như chúng ta lần đầu đi trên một con đường. Mục tiêu chính là tấm bản đồ cho biết vị trí mà bạn cần tới và làm thế nào để đi tới đó. Có mục tiêu bài học, bạn sẽ không còn băn khoăn mình phải bắt đầu học từ đâu và học thế này đã đủ chưa.

Sơ đồ hóa nội dung lí thuyết giúp bạn dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức 

Lí thuyết trong từng chủ đề học được khái quát, hệ thống dưới dạng sơ đồ (kết hợp với việc minh họa bằng các hình ảnh trực quan) giúp các em:

+ Nhận thức, nắm vững những nội dung trọng tâm trong chủ đề học; tránh việc học và ôn luyện dàn trải, không mấy hiệu quả.

+ Thấy được sự logic, sự phát triển và mạch kiến thức.

Bài tập được phân chia chi tiết đến từng kiểu hỏi nhỏ thường gặp trong đề thi THPT QG  

Bài tập được phân dạng chi tiết thành các bài toán, kiểu câu hỏi thường gặp có phương pháp giải theo từng bước, kèm theo đó là ví dụ minh họa giúp học sinh nhận biết từng dạng bài, kiểu hỏi và cách tư duy để giải dạng bài, kiểu hỏi đó.

Hệ thống đề thi tổng hợp bám sát định hướng ra đề của Bộ GD&ĐT, giúp bạn ôn thi đúng hướng, đạt kết quả cao

Bộ đề thi tổng hợp có nội dung biên soạn bám sát theo cấu trúc đề thi và định hướng ra đề của Bộ GD & ĐT giúp các em ôn thi đúng hướng để có thể nắm chắc điểm 8+ trong kỳ thi THPT QG. 

Học tập hiệu quả, tiết kiệm tới 30% thời gian học với các phương pháp giải, lỗi sai cần tránh, “mẹo” & công thức giải nhanh

Biết được Các phương pháp giải, các “mẹo”, công thức giải nhanh và Những lỗi sai cần tránh sẽ giúp học sinh rút ngắn thời gian tự mày mò tìm hiểu hướng làm bài; tăng khả năng phán đoán, suy luận và không bị mất điểm oan trước những câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu, “bẫy” câu hỏi…

Sách được biên soạn bởi các tác giả dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ tác giả cuốn sách đều là các giảng viên ưu tú của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Bằng những kinh nghiệm của mình, các thầy cô giáo sẽ truyền thụ lại những kiến thức chính xác, giúp các em dễ dàng tiếp cận và nắm vững nội dung của từng chuyên đề.

 

Với mục tiêu mang đến cho các em một tài liệu ôn thi chuẩn, sát định hướng, thương hiệu sách CCBook đã phối hợp cùng các giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội biên soạn cuốn “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh”.

5 điểm “khác biệt” của cuốn sách:

 Tập hợp tất cả những kiến thức nền tảng và chủ đề đã học. Nội dung sách chia thành 5 phần đi theo từng dạng trong đề thi THPT QG: Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Kỹ năng đọc và Chức năng giao tiếp.

 Căn cứ vào cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh, mỗi dạng bài, kiểu câu hỏi đều được phân tích mục đích, số câu trong đề tương ứng nhằm giúp học sinh có phương pháp, lộ trình ôn tập hợp lí nhất.

 Hệ thống các “mẹo”, lỗi sai thường gặp, phương pháp học Ngôn ngữ và Kỹ năng,… nâng cao hiệu quả học, đồng thời tiết kiệm tới 30% thời gian làm bài.

 Lí thuyết được sơ đồ hóa tinh gọn, đầy đủ những nội dung cốt lõi, rất dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

 Hệ thống bài tập vận dụng lớn, có đáp án, lời giải thích và dịch nghĩa chi tiết.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao tiếng Anh 11”

Nội dung cuốn sách được chia thành 5 phần: Ngữ âm, Từ vựng, Ngữ pháp, Kỹ năng đọc, Chức năng giao tiếp. Cụ thể:

 • Phần 1: Ngữ âm – Gồm 2 chuyên đề: Phát âm và Trọng âm. 
 • Phần 2: Từ vựng – Gồm 2 chuyên đề: Cụm từ và thành ngữ cố định, Từ đồng nghĩa – trái nghĩa.
 • Phần 3: Ngữ pháp – Gồm 20 chuyên đề: Thì của động từ, Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ, Danh động từ và động từ nguyên thể, Động từ khuyết thiếu, Tính từ, Trạng từ, Liên từ, Mạo từ, Giới từ, Từ chỉ số lượng, Mệnh đề danh từ, Mệnh đề quan hệ, Mệnh đề trạng ngữ, Thể bị động, Thức giả định, Câu điều kiện, Câu so sánh, Câu tường thuật, Câu hỏi đuôi, Đảo ngữ.
 • Phần 4: Kỹ năng đọc – Gồm 2 chuyên đề: Đọc – Điền từ, Đọc – Hiểu.
 • Phần 5: Chức năng giao tiếp

Cấu trúc chung của mỗi phần như sau:

– Thông tin chung: Căn cứ vào cấu trúc đề thi THPT QG, trước mỗi chuyên đề đều có phân tích chung về mục đích của từng dạng bài, kiểu bài và đưa ra số câu trong đề thi THPT QG tương ứng.

– Phương pháp làm bài và các lỗi thường gặp: Phương pháp làm bài được diễn giải theo trình tự các bước và được trình bày thành 2 cột (các bước làm ở cột bên trái và cột bên phải là ví dụ kèm theo các bước giải được trình bày tương ứng với cột bên trái). Hệ thống các lỗi thường gặp có ví dụ, lời giải thích kèm theo những lưu ý vô cùng hữu ích.

– Kiến thức trọng tâm: Mở đầu là sơ đồ thâu tóm kiến thức trọng tâm. Tiếp đó, phần này được chia thành 2 mục: Lý thuyết – thâu tóm những kiến thức lý thuyết trọng tâm kèm theo ví dụ minh họa và Bài tập minh họa – cung cấp bài tập vận dụng nhằm giúp học sinh thực hành, củng cố kiến thức. (Các câu hỏi được trích từ các đề thi THPT QG hoặc các đề thi thử của các trường)

– Bài tập vận dụng: Tổng hợp các dạng bài, kiểu câu hỏi trong chuyên đề để các em củng cố kiến thức.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao tiếng Anh 11”

Nhằm hỗ trợ tối đa các em học sinh trong quá trình học tập, ôn luyện, kiểm tra và đánh giá kiến thức, cuốn sách này được thiết kế và nội dung có nhiều ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ tác giả là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ tác giả cuốn sách đều là các giảng viên ưu tú. Trong đó:

– Cô Đinh Thị Hương (Giảng viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội). Cô là tác giả của 2 bộ sách: Ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia 2015 và Ôn luyện kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

– Cô Cù Thị Thu Thủy (Giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội). Tác giả của bộ sách: Ôn luyện kiến thức tiếng Anh Trung học Cơ sở, Cẩm nang Ôn luyện thi THPT Quốc gia ĐH-CĐ môn tiếng Anh, Ôn luyện Trắc nghiệm thi THPT Quốc gia năm 2018 môn tiếng Anh, Bồi dưỡng năng lực thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh.

– Cô Cao Thị Thu Giang: Giảng viên Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐHSP Hà Nội.

– Cùng tham gia biên soạn có cô: Trần Thị Trang & Trương Thị Quỳnh Trang - Giáo viên tiếng Anh.

Xây dựng kế hoạch, ôn thi hiệu quả với những phân tích chung về mục đích, thông tin số lượng câu hỏi từng dạng bài trong đề thi 

Cuốn sách được trình bày theo các phần trong đề thi THPT Quốc gia nên khi bắt đầu học các em cần xem thông tin về Số câu của phần đó trong đề và Mục đích đánh giá của phần đó, làm quen dần với cấu trúc đề thi.

Sơ đồ hóa nội dung lí thuyết kèm theo bài tập minh họa giúp bạn dễ tiếp cận và ghi nhớ kiến thức

Kiến thức trọng tâm của chương trình THPT được hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ, theo từng phần. Tiếp đó, phần Bài tập minh họa bước đầu giúp học sinh làm quen với các dạng bài tập.

Đáp án và giải thích chi tiết, rất thuận tiện cho quá trình tự học

Phần Đáp án có giải thích chi tiết để học sinh có thể tự đánh giá năng lực của bản thân, từ đó có kế hoạch và hướng điều chỉnh trong quá trình ôn luyện.

Ngoài ra, đối với đáp án của phần Kỹ năng đọc hiểu, phần Dịch nghĩa đoạn văn được chia làm 2 cột, một cột dịch nghĩa cả bài có đánh dấu các từ vựng trọng điểm trong bài và cột còn lại ghi từ tiếng Anh và từ loại tương ứng, giúp các em tăng vốn từ vựng, phục vụ cho kỹ năng đọc của bản thân.

Học tập hiệu quả, tiết kiệm tới 30% thời gian học với các phương pháp làm bài và các lỗi thường gặp

Biết được Các phương pháp làm bài và Những lỗi sai cần tránh sẽ giúp học sinh rút ngắn thời gian tự mày mò tìm hiểu hướng làm bài; tăng khả năng phán đoán, suy luận và không bị mất điểm oan trước những câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu, “bẫy” câu hỏi…

Đối tượng nên sử dụng sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh”

– Tất cả các em học sinh lớp 12.

– Các em học sinh lớp 10, lớp 11 có thể sử dụng để định hướng trước kiến thức cần học.

– Giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá MBT

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCCBook
Ngày xuất bản2020-01-01 15:10:03
Loại bìaBìa mềm
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU9297925509171
Liên kết: Tinh chất chống lão hóa giảm nếp nhăn Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Serum (45ml-mẫu mới)