Bút sáp màu cho bé - bút sáp tô mầu thơm 12 màu cho bé tô vẽ, thỏa sức sáng tạo

Văn Phòng Phẩm > Hoạ Cụ > Bút Màu & Phấn Màu || Bút sáp màu cho bé - bút sáp tô mầu thơm 12 màu cho bé tô vẽ, thỏa sức sáng tạo
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bút sáp màu cho bé - bút sáp tô mầu thơm 12 màu cho bé tô vẽ, thỏa sức sáng tạo

BÚT SÁP MÀU CHO BÉ - BÚT SÁP TÔ MÀU THƠM 12 MÀU CHO BÉ TÔ VẼ, THỎA SỨC SÁNG TẠO
Bên cạnh nhiều trò chơi mới, hiện đại thì vẽ tranh, tô màu là những hoạt động rất được các em nhỏ yêu thích. Mặc dù đã nhiều lần sử dụng bút sáp màu nhưng bạn đã biết lựa chọn những sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn cho bé chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của bút sáp màu để có những khám phá mới về bút sáp màu thơm quen thuộc và từ đó lựa chọn sáp màu đúng với nhu cầu, mục đích.

🌟🌟CẤU TẠO BÚT SÁP MÀU:
Có rất nhiều bậc phụ huynh không thích bé dùng bút sáp màu vì khi sử dụng sẽ gây bẩn. Song BÚT SÁP MÀU thơm là sản phẩm được thiết kế với chất liệu và màu sắc có độ an toàn cao, không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng. Với tone sáp chuẩn và tươi sáng với độ phủ và độ bám giấy rất tốt sẽ mang đến cho cảm nhận và sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi sử dụng.
– BÚT SÁP MÀU được cấu tạo từ hạt màu và sáp. Hạt màu chiếm tỷ lệ nhiều nên tô êm, màu tươi sáng, không bị phai.
– Bút màu thơm chất lượng cao không dễ bị gãy khi sử dụng hay rơi rớt, có loại thân vừa và thân to, số lượng bút 12 màu để có thể lựa chọn phù hợp cho từng lứa tuổi và nhu cầu sử dụng.
– Bút sáp tô màu Đạt tiêu chuẩn, an toàn cho người sử dụng.
– Đặc biệt sáp dầu có thể tô đè lên nhau rất tiện lợi.

🌟🌟CÔNG DỤNG CỦA BÚT SÁP MÀU:
- BÚT SÁP MÀU là một trong những văn phòng phẩm quen thuộc được nhiều người sử dụng nhất là các em học sinh. Sở hữu cho mình một hộp bút sáp màu xinh xắn đầy màu sắc sặc sỡ, chắc chắn bé nào cũng trở nên thích thú và hào hứng và hăng say sáng tạo cho mình những bức tranh ngộ nghĩnh.
- BÚT SÁP TÔ MÀU như những người bạn cùng các bé đồng hành trong những giờ học trên lớp, vui chơi, giải trí ở nhà. Theo từng nét vẽ các bé thỏa thích thể hiện đam mê, sở thích, tâm hồn được nuôi dưỡng lành mạnh, tài năng của các bé dần được bộc lộ.

#bútsáp #butsapmauthom #butsapmau #butsapchobe #buttomau #butmau #butsapmic #butmaugiare #sibuonbutsap #mauto #butmauve #sibuonbutsap #giare #vpp #vanphongpham #dodunghocsinh
#sapmau #tapto #betapto #but #ve #butsapmau #sapmau #butsap #butmau #sapmau #tapto #betapto #but #ve
#butmausap #butve #saptomau #sapmauchobe #chobetapto #butsap #butsapmauantoan #butmauchobe #dochoi #dochoigo #dochoigiaoduc #dochoitritue #mevabe
Giá FirstHare
Liên kết: Kem dưỡng da tay Mâm xôi Daily Perfumed Hand Cream 04 Berry Mix The Face Shop (30ml)