THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠNĐúng thế, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình nhờ thay đổi tư duy. Với Một năm tư duy tích cực, bạn sẽ dần thay đổi tư duy bản thân và khuyến khích những thay đổi tích cự...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu A YEAR OF POSITIVE THINKING

THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Đúng thế, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình nhờ thay đổi tư duy. Với Một năm tư duy tích cực, bạn sẽ dần thay đổi tư duy bản thân và khuyến khích những thay đổi tích cực trong cuộc sống, bắt đầu từ những suy nghĩ, qua từng ngày, từng tháng, từng năm.

Một năm tư duy tích cực bao gồm bài thực tập, những câu thần chú, những suy gẫm – hay nói cách khác, những sáng suốt, can đảm và nguồn cảm hứng để bạn có thể trải nghiệm tư duy tích cực và tâm lý học tích cực cho bản thân mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chỉ cần đọc 1 đoạn 1 ngày, bạn sẽ vững vàng chuyển hướng tư duy của bản thân từ thiên hướng bám víu vào trải nghiệm tiêu cực sang những trải nghiệm đầy hy vọng, khích lệ, dũng cảm, bền bỉ và đầy triển vọng.

“Tôi mong sao mỗi khi đọc sang trang kế tiếp, bạn lại càng trở nên vững vàng hơn trong cuộc sống với thái độ tích cực, lòng khoan dung và sự can đảm.  Và trong những ngày bạn chưa thể làm được điều đó, tôi lại mong sao quyển sách này sẽ mãi bên bạn cho đến khi bạn sẵn sàng đón nhận thế giới qua lăng kính tha thứ, kiên cường và tình thương yêu.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách này những điều bạn cần để hàn gắn, để sống, để yêu thương, để thành công và để cam đảm trở thành bất kỳ ai bạn muốn trong thế giới quay cuồng này. Và khi bạn đọc những trang sách này, tôi hy vọng bạn sẽ quay trở về với tính bổn thiện của mình và trở nên thấu hiểu hơn – không phải chỉ nhờ vào sức mạnh của bạn, mà còn nhờ vào sức mạnh tiềm ẩn trong những khiếm khuyết tự nhận của bản thân.”

 365 ngày trong năm, ngày nào cũng có một câu “thần chú” cổ vũ lối sống có trách nhiệm, biết dấn thân vì ước mơ, biết yêu thương bản thân và tha nhân, biết can đảm vượt qua nghịch cảnh và tạo đột phá trên hành trình hoàn thiện chính mình... Vì thế, dẫu đời bạn đang thênh thang không giông không bão, hãy cứ đều đặn gieo xuống mảnh đất tâm những hạt giống an vui - bằng cách lượm lặt một câu “thần chú” vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, hoặc mỗi tối trước giờ đi ngủ, thành một nếp quen…

 Để lỡ có lúc tận cùng đau khổ, vẫn còn nơi cho tâm hồn nương náu: “Những thời điểm khó khăn rồi sẽ đến, nhưng rồi chúng sẽ qua. Bạn sẽ có lúc quỵ ngã, vì bạn là con người. Khi thời điểm đó đến, hãy cứ để mình đau khổ, khóc và cảm nhận bất cứ cảm xúc nào đến. Và khi sẵn sàng, hãy nhắc bản thân nhớ rằng mình rồi sẽ trở nên nguyên vẹn lần nữa. Bởi vì chắc chắn bạn sẽ thế.”

   Và nếu bạn đã sẵn sàng – thực sự sẵn sàng – sống cuộc sống tốt đẹp nhất, hãy bắt đầu!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....


Giá ROCKETFI

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCÔNG TY TNHH PACIFIC LINES
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản2020-06-04 15:41:05
ISBN-13978-604-58-5475-4
Loại bìaBìa cứng
Số trang253
Phiên bảnBản thường
SKU9132389973727
Liên kết: Son lì đa năng Flat Velvet Lipstick RD02 Dazzling Red The Face Shop